Yespapa.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Nhập khẩu- Nội địa- Chính hãng-Uy tín hàng đầu cho mẹ và bé tại Việt Nam. Đồng thời mang đến cho ba/mẹ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đáng tin cậy và cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm và các dịch vụ giao nhận hàng tận tâm.

  • Với hơn 5000+ sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng được chọn lọc kỹ lưỡng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.
  • Cam kết 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chính sách hỗ trợ đổi hàng trong vòng 15 ngày

Tầm nhìn

Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé đáng tin cậy, cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất và trải nghiệm tốt nhất giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đồng thời góp phần nâng tầm trẻ em Việt phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Cùng ba mẹ nuôi bé lớn khôn từng ngày “ mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn chăm sóc bé từ trong giai đoạn mang thai đến khi sinh ra và trưởng thành, đồng thời mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái, đa dạng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho ba mẹ.

Nhân sự: 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức sản phẩm và kỹ năng giúp cho quá trình truyền đạt đến khách hàng rõ ràng, giúp các bậc cha mẹ hiểu và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với con em mình. Bên cạnh đó nhân sự tâm huyết quan tâm và hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Yespapa – Hệ thống cửa hàng mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam

Quản lý bởi Công ty PHÁT THÀNH NAM

Địa chỉ trụ sở chính: 184 đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Điện thoại: 02835.359.184

Hotline:  0708.184.184

Email:  cskh@yespapa.com