HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Ba mẹ làm theo hướng dẫn để đặt hàng online đơn giản tại Yespapa.vn nhé!

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

Các sản phẩm trong trang web được phân loại chi tiết theo từng nhóm sản phẩm. Ví dụ: Nhóm hàng đồ sơ sinh – đồ dùng, Đồ chơi an toàn, Thời trang cho bé, Gian hàng dành cho mẹ  v.v. Ba mẹ có thể nhấn chọn nhóm hàng mà mình quan tâm để dễ dàng tìm thấy sản phẩm. Hoặc ba mẹ có thể sử dụng chức năng “Search” tìm kiếm của trang web để tìm kiếm nhanh sản phẩm đó.

 

Bước 2:    Xem thông tin sản phẩm và quyết định mua

Ba mẹ chọn vào sản phẩm để vào trang xem thông tin sản phẩm chi tiết

Sau đó ba mẹ nhấn vào lựa chọn để tiến hành mua sản phẩm như sau:

Sau khi sản phẩm được cho vào giỏ, một lựa chọn pop-up sẽ hiện ra giúp ba mẹ nhanh chóng chọn được cách mua hàng thuận tiện nhất.

– Ba mẹ chọn MUA NGAY và có thể dễ dàng tìm thấy phần “Thông tin khách hàng” và điền các thông tin của mình, địa chỉ giao nhận hàng, lựa chọn Hình thức thanh toán cùng các lựa chọn khác.

– Chọn phương thức thanh toán phù hợp là CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG hoặc Trả tiền khi nhận hàng

-Sau khi hoàn thành xong các bước chọn ĐẶT HÀNG và tiến hành thanh toán

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Lưu ý: Ba mẹ kiểm tra thông tin đơn hàng trước khi thanh toán nhé

-Nếu ba mẹ chọn hình thức thanh toán chuyển khoản thì xem lại thông tin đặt hàng và quét mã VNPAY để thanh toán đơn hàng

-Nếu ba mẹ chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng thì sẽ có nhân viên của Yespapa liên hệ để xác nhận đơn hàng và chuyển thông tin để tiến hàng giao hàng thu tiền.

Ba mẹ có thể gọi ngay đến hotline 0708.184.184 của cửa hàng Yespapa.vn để được hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn nhé!