Ildong – Bánh Waffles Đậu hũ non Ildong vị khoai tây
Mô tả
– Công thức độc đáo bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus, chứa sữa non Colostrum quý giá cùng các dưỡng chất thiết yếu: Canxi, Sắt, Kẽm, D3, Vitamin E, Taurin, Axit Folic… giúp bé hoàn thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu.
– Được làm từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên 100% an toàn cho bé.
– Không chứa bất kì hóa chất bảo quản hay phụ gia tạo màu, mùi vị.
– Giòn xốp tan ngay trong miệng cùng vị sữa tự nhiên kích thích vị giác bé.
– Đóng gói từng túi nhỏ dễ dàng bảo quản và sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thành phần: Bột mì (Lúa mì: Úc, Mĩ), dầu cọ hữu cơ (dầu cọ: Colombia) 23.64%, đường glucose, đường lactose, sucrose, lòng đỏ trứng, bột Quinoa sấy 1.4%, sữa bột tách kem (Hàn Quốc) 2.21%, bột sữa non cô đặc (IgG, IGF, TGF-β, Lactobacillus /New Zealand) 1.37%, Lactobacillus 0.44%, muối tinh chế, natri hydro cacbonat, tinh chất mạch nha, Sắt sunfua (polysaccharide đậu nành, tinh bột biến tính, pyrophosphat sắt), oxit kẽm, acid folic . Sản phẩm có chứa trứng, sữa, đậu nành, bột mì.
– Thời hạn sử dụng: 12 tháng trước ngày hết hạn, sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn ghi trên bao bì sản phẩm.
– Quy cách đóng gói: 36g/hộp (6g x 6 miếng)
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp
+ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao
– Công dụng và đối tượng sử dụng:
+ Công dụng: Bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe
+ Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi lứa tuổi
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Nhà sản xuất: Công ty TNHH Samah International
– Địa chỉ nhà sản xuất: số 48, đường 790 Beon-gil, Seobunam-ro, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
– Nhà phân phối: ILDONG FOODIS Co., Ltd
– Địa chỉ nhà phân phối: số 60, đường Geodudanji 2-gil, Dongnae-myeon, Chuncheon-si, Gangwon-do, Hàn Quốc
Đánh giá Ildong – Bánh Waffles Đậu hũ non Ildong vị khoai tây