Morinaga – Bột làm bánh
Trổ tài đảm đang trong bếp cực đơn giản với bánh làm từ bột Hotcake (bánh Pancake, bánh Doreamon huyền thoại – Dorayaki), bánh Crepe, bánh bông lan…
Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.
Công thức:
+ Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT)
+ Trứng gà 1 quả
+ 150g bột Hotcake Morinaga
Lưu ý:
Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh.
Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa.
Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn.
Nếu muốn có hương vị thì các mẹ có thể dùng sữa dinh dưỡng Mori vị dâu hoặc vị vani.
Với các bé lớn thì dùng sữa tăng chiều cao vị vani hoặc hạnh nhân để pha bột cũng rất tốt.
Ngoài ra còn có thể pha với bột cacao – canxi của Morinaga để tăng thêm hương vị cho bánh.
Đánh giá Morinaga – Bột làm bánh 150gx4