Phô mai là món ăn rất phổ biến với các mẹ đang nuôi con nhỏ, thường các mẹ đã quen với các dạng phô mai miếng, phô mai dạng que, phô mai sợi,…Giờ đây thêm một loại phô mai cho mẹ lựa chọn là phô mai rắc MEG nội địa Nhật. Phô mai MEG nội địa Nhật được sản xuất trên tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ sơ sinh tại Nhật Bản, nguyên liệu phô mai nội địa Nhật nên đảm bảo các kiểm định cao cấp, nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu nên hết sức an toàn cho trẻ.
- ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHÔ MAI RẮC MEG NHẬT
– Phô mai rắc Meg Nhật thơm ngon, dễ ăn, là loại phô mai rắc phổ biến được các bà mẹ Nhật tin dùng.- Là phô mai rắc vị tự nhiên dùng để rắc lên tất cả các loại món ăn bé yêu thích: cháo, cơm, mỳ ý.
– Bổ sung thêm sữa và Canxi trong thời kỳ phát triển của trẻ.- Nguồn cung cấp Protein quan trọng, có thể thay thế một phần thịt.
– Nhiều vi khuẩn có lợi cho sự phát triển đường ruột của trẻ.- Cung cấp chất béo tự nhiên tốt cho cơ thể.
– Kết hợp với bột cháo, cơm nát, các món ăn trẻ yên thích sẽ tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn giúp trẻ thay đổi khẩu vị kích thích trẻ ăn ngon, ăn nhiều.- Dễ dàng sử dụng: mẹ chỉ cần rắc lên đồ ăn mà trẻ yêu thích sau đó cho trẻ sử dụng được ngay.
– Tiện lợi khi mang đi xa, du lịch, về quê,….
- CÁCH SỬ DỤNG PHÔ MAI RẮC MEG NHẬT
– Sau khi nấu cháo, cơm, mỳ ý, salat, bánh mỳ, súp…mẹ rắc phô mai MEG Nhật lên rồi trộn đều, mẹ sẽ có ngay món ăn với hương vị phô mai cho bé.
– Rắc lên các món ăn: gà chiên, khoai tây chiên, mực chiên,…cho bé và cả gia đình có món ăn ngon.
– Kết hợp thêm thịt, cá, rau, củ để bổ sung thêm đa dạng các loại dinh dưỡng cho trẻ.
CÁCH BẢO QUẢN
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
– Sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ lạnh.
– Dù hạn sử dụng còn lâu nhưng sau khi mở nắp nên sử dụng ngay.Lưu ý: trường hợp để lâu trong tủ lạnh phô mai sẽ bị đông. Lúc đó lấy ra dùng với súp hoặc các món nóng khác.